Thứ sáu, 18/06/2021

18.204.2.146

Đại hội Đoàn trường THPT Triệu Sơn 2, nhiệm kỳ 2019 – 2020

Cập nhật ngày: 17/10/2019 08:35:42

Vào hồi 14 giờ 00 ngày 7/10/2019, sau thời gian chuẩn bị tích cực, đảm bảo chặt chẽ các quy trình, nguyên tắc điều lệ Đoàn và hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn của BTV TW Đoàn, được sự đồng ý của BTV Huyện Đoàn, cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Triệu Sơn 2 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị Thủy  - Bí thư Huyện Đoàn Triệu Sơn cùng các đồng chí trong ban thường vụ Huyện Đoàn; Thầy giáo Thạc sĩ Thi Văn Chung – cấp ủy chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Hào – Phó Chủ tịch công Đoàn nhà trường, đại diện Ban TTPHHS, tổ trưởng các tổ chuyên môn.

(Ảnh Thầy Nguyễn Văn Hào – Phó chủ tịch công Đoàn đến dự và chúc mừng Đại hội)

Sau phần khai mạc đồng chí Lê Vinh Toàn - Bí thư đoàn trường thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào TN nhiệm kì 2018 – 2019 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020.

(Ảnh Đ/c Lê Vinh Toàn - Bí thư đoàn trường)

Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Thi Văn Chung – Cấp ủy chi bộ, P. Hiệu trưởng đã có bài phát biểu chỉ đạo Công tác Đoàn và phong trào TN trường học.

(Ảnh Thầy giáo Thi Văn Chung – P. Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại Hội)

(Ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Qúy báo cáo kết quả thẩm tra tư cách Đại biểu)

Tại đại hội, các đại biểu tham dự Đại hội đã có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp cho bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TN nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì mới

(Ảnh Đ/c Lê Xuân Túc - Bí thư CĐGV đóng góp tham luận về Công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong CĐGV)

(Ảnh Đ/c Trịnh Thị Linh - CĐGV  đóng góp tham luận về Công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, nếp sống trong ĐVTN)

(Ảnh Đ/c Lê Văn Cao –  bí thư chi Đoàn lớp 12A2 tham luận về Đổi mới nội dung và hình thức để nâng cao hiệu quả các buổi sinh hoạt chi Đoàn)

(Ảnh Đ/c Lê Thị Phương Anh – bí thư chi Đoàn lớp 12A1 tham luận về vấn đề Thanh niên xung kích trên các mặt học tập, VHVN, TDTT)

(Ảnh Đ/c Trần Thị Minh Loan – cấp ủy chi bộ, CĐGV tham luận về vấn đề Công tác xây dựng và phát triển Đảng trong ĐVTN)

(Ảnh Đ/c Hà Thị Thủy – Bí thư Huyện Đoàn Triệu Sơn về dự và chỉ đạo ĐH)

Đại hội cũng đã bầu được Ban chấp hành khóa mới với 15 đồng chí. Đồng chí Lê Vinh Toàn tiếp tục đắc cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

(Ảnh Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019 ra mắt)

Năm học 209 - 2020, với chủ đề: "Tuổi trẻ trường THPT Triệu sơn 2 đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và đổi mới"; Lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của Đất Nước. Đại hội đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm: Củng cố hoàn thiện bộ máy tổ chức Đoàn, tăng cường công tác kiểm tra nhằm xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời bác và thắp sáng ước mơ tuổi trẻ THPT Triệu sơn 2.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Triệu Sơn 2 đã diễn ra trong không khí phấn khởi, khẩn trương và đầy trách nhiệm. Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, sáng suốt lựa chọn 15 đại biểu tiêu biểu, có đầy đủ năng lực và phẩm chất đạo đức, bầu vào Ban chấp hành Đoàn trường  nhiệm kỳ 2018 – 2019. Chúng ta tin tưởng các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn và nghiệp vụ công tác đoàn, giữ vững được phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần vào việc xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh.