Thứ sáu, 18/06/2021

18.204.2.146

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2014

Cập nhật ngày: 20/02/2014 14:41:08

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2014. Vào ngày 17 tháng 2 năm 2014 chi bộ trường THPT Triêu Sơn 2 long trọng tổ chức lế kết nạp đảng viên .

(ảnh đ/c Nguyễn Đình Điền đọc quyết định Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Huyện uỷ)

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Điền – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Hà phó bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Văn Lộc – cấp ủy chi bộ: đồng chí Nguyễn Tài Quyển phó hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Công Thịnh phó hiệu trưởng và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Sau phần khai mạc là lễ kết nạp đảng viên mới, quần chúng ưu tú đọc đơn xin vào Đảng, đảng viên chính thức được chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ quần chúng đánh giá quá trình phấn đấu của quần chúng và đ/c bí thư chi bộ đọc, trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp tục giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, dưới chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đ/c đảng viên mới được kết nạp đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Hội nghị đã tiến hành đầy đủ, đúng qui định, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Chính thức từ ngày 17 tháng 2 năm 2014 đ/c Lê Thị Thu Lý (GV Toán) trở thành Đảng viên dự bị.