Thứ sáu, 18/06/2021
Trường THPT Triệu Sơn 2, chặng đường xây dựng và trưởng thành
Liên hệ nhà trường
Tìm kiếm
Thông tin cho Giáo viên  
Chia sẻ kiến thức  
Liên kết website

Thống kê truy cập
IP:
18.204.2.146
Truy cập của bạn:
47
Đang online:
2
Tổng truy cập:
840144
IP truy cập:
49336

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận đảng viên chính thức năm 2012

Cập nhật ngày: 24/09/2012 08:23:29


 

  Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ quan tâm chú trọng nhằm đạt được mục tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015 đề ra

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2012, ngày 22 tháng 9 năm 2012, Chi bộ Đảng Trường THPT Triệu Sơn 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú và công nhận đảng viên chính thức

Chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Điền - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban chi uỷ và các đồng chí đảng viên chi bộ Đảng nhà trường. Các quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng gồm: đ/c Hoàng Thị Hường (Tổ Vật lý - KTCN), đ/c Lê Thị Hà (Tổ Địa - Tin)

(Thầy Lê Xuân Anh – P. Hiệu trưởng phát biểu ý kiến )

Sau phần khai mạc là lễ kết nạp đảng viên mới, các quần chúng ưu tú đọc đơn xin vào Đảng, đảng viên chính thức được chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ quần chúng tích cực nhận xét, đánh giá quá trình phấn đấu của quần chúng và đ/c Bí thư Chi bộ đọc, trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp tục giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, các đ/c đảng viên mới được kết nạp đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 (Ảnh Đ/c Hoàng Thị Hường )

Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, 2 đồng chí Hoàng Thị Hường (Tổ Vật lý - KTCN), Lê Thị Hà (Tổ Địa - Tin) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Sơn công nhận đảng viên chính thức.

Trong phát biểu bế mạc, đ/c Bí thư chi bộ thay mặt Ban chi uỷ giao nhiệm vụ cho các đ/c được công nhận đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc; với các đ/c đảng viên vừa được kết nạp, đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi các đ/c phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đ/c Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển thành Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2010 - 2015. Phấn đấu từ 60 - 70 % giáo viên, CBNV trong nhà trường là Đảng viên.


admin

         Các tin cùng chủ đề
                 Các tin khác
Video giới thiệu

Ban Giám Hiệu

Thông tin TS ĐH - CĐ  
Hình ảnh nhà trường  
Tuyển sinh vào lớp 10  
Copyright: 2012, Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa
Địa chỉ: Xã Thái Hòa Huyện Triệu Sơn Tỉnh Thanh Hóa | Điện thoại: 02378816272 Email: thpt.trieuson2@thanhhoa.edu.vn
Được xây dựng và phát triển bởi Trần Thế Anh - Tống Văn Hưng (hungtv.thpttrieuson2@thanhhoa.edu.vn)