Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT Triệu Sơn 2, chặng đường xây dựng và trưởng thành
Liên hệ nhà trường
Tìm kiếm
Thông tin cho Giáo viên  
Chia sẻ kiến thức  
Liên kết website

Thống kê truy cập
IP:
34.230.9.187
Truy cập của bạn:
46
Đang online:
3
Tổng truy cập:
967589
IP truy cập:
53090

Lễ khai mạc hội thi giáo viên giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp trường, năm học 2020 - 2021

Cập nhật ngày: 09/03/2021 09:28:08


     Sáng ngày 05/3/2021, Trường THPT Triệu Sơn 2  tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường, năm học 2020 - 2021. 

(Ảnh Toàn cảnh buổi lễ khai mạc)

       Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh nhà trường đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt – công tác chủ nhiệm lớp tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ và chọn ra những nhà giáo xuất sắc tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.


          Về dự lễ khai mạc có Thầy giáo Hoàng Công Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Thi Văn Chung - phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Lê Đình Thắng - phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo trong toàn trường.
     

(Ảnh Thầy giáo Hoàng Công Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thầy giáo Hoàng Công Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường: “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường ; là một trong những môi trường, những sân chơi bổ ích để các thầy cô giáo thể hiện năng lực, và học tập lẫn nhau".

          Sau phần lễ khai mạc Thầy giáo Thi Văn Chung -  P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định nội qui và qui chế của hội thi.

(Ảnh Thầy giáo Thi Văn Chung -  P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường)

          Thầy giáo Lê Xuân Túc - Giáo viên môn Hóa học thay mặt cho toàn thể giáo viên tham dự hội thi, lên phát biểu cảm tưởng nhân buổi lễ đầy ý nghĩa này.

    

(Ảnh Thầy giáo Lê Xuân Túc)

         Sau lễ khai mạc, toàn thể giáo viên tham gia dự thi đã bốc thăm bài. Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các thầy, cô giáo dự thi, chắc chắn Hội thi năm nay sẽ thành công rực rỡ.

admin

         Các tin cùng chủ đề
                 Các tin khác
Video giới thiệu

Ban Giám Hiệu

Thông tin TS ĐH - CĐ  
Hình ảnh nhà trường  
Tuyển sinh vào lớp 10  
Copyright: 2012, Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa
Địa chỉ: Xã Thái Hòa Huyện Triệu Sơn Tỉnh Thanh Hóa | Điện thoại: 02378816272 Email: thpt.trieuson2@thanhhoa.edu.vn
Được xây dựng và phát triển bởi Trần Thế Anh - Tống Văn Hưng (hungtv.thpttrieuson2@thanhhoa.edu.vn)