Thứ tư, 21/04/2021

3.227.235.183

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Cập nhật ngày: 25/02/2021 09:27:06

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2021. Vào ngày 24 tháng 02 năm 2021 Chi bộ trường THPT Triêu Sơn 2 long trọng tổ chức Lế kết nạp Đảng viên .

Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Công Thịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy, BGH và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

(ảnh đ/c Hoàng Công Thịnh đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Huyện uỷ)

Sau phần khai mạc, quần chúng ưu tú đọc đơn xin vào Đảng, đồng chí Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định Kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Huyện uỷ Triệu Sơn cho đồng chí Chu Thị Huệ - Giáo viên môn GDCD. Trước Đảng kỳ và Quốc kỳ, cá nhân đồng chí Chu Thị Huệ đã đọc lời tuyên thề khi được kết nạp Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Công Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho cá nhân Đảng viên mới, giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Văn Quảng -  Tổ trưởng tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Chu Thị Huệ trong thời gian là Đảng viên dự bị (Thời gian là 1 năm kể từ ngày kết nạp).

Hội nghị kết thúc vào hồi 11h15 cùng ngày.

Hoàng Thịnh