Thứ tư, 21/04/2021

3.227.235.183

GẶP MẶT HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH CÁC MÔN VĂN HÓA, NĂM HỌC 2020 - 2021.

Cập nhật ngày: 16/12/2020 07:59:34

Sáng ngày 14/12/2020, trường THPT Triệu Sơn 2 long trọng tổ chức buổi họp mặt các học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa năm học 2020 - 2021.

Về dự buổi họp mặt có các thầy giáo trong BGH nhà trường; các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn; giáo viên trực tiếp đứng lớp ôn luyện đội tuyển cùng 47 học sinh - Đại diện cho hơn 900 học sinh trong trường tham dự kì thi lần này. Thay mặt BGH nhà trường, Thầy giáo Thi Văn Chung đã phát biểu, tâm sự, dặn dò các thí sinh, chúc các em tự tin vào kiến thức của mình, bình tĩnh và làm bài tốt nhất ở khả năng của bản thân để giành thành tích cao trong kì thi.

(Ảnh: Thầy giáo Thi Văn Chung – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng)

Phát huy truyền thống nhà trường, các thế hệ học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập - rèn luyện và trưởng thành. Nhiều học sinh đã gặt hái được những thành công rực rỡ trên con đường học tập và công tác. Về thành tích thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trong những năm gần đây, đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường luôn gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: năm học 2019 - 2020 xếp thứ 8/106 trường THPT trong tỉnh.

Với những thành tích đáng tự hào trên, đội tuyển học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh lần này quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Gia đình, Thầy cô, bạn bè và mái trường luôn sát cánh bên đội tuyển. Chúc các em lên đường: Bình tĩnh -Tự tin - Bản lĩnh và giành được kết quả cao nhất, tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống của ngôi trường Triệu Sơn 2.