Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT Triệu Sơn 2, chặng đường xây dựng và trưởng thành
Liên hệ nhà trường
Tìm kiếm
Thông tin cho Giáo viên  
Chia sẻ kiến thức  
Liên kết website

Thống kê truy cập
IP:
34.230.9.187
Truy cập của bạn:
39
Đang online:
1
Tổng truy cập:
967576
IP truy cập:
53090

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ CÔNG NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG HỌC NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN TRIỆU SƠN LẦN THỨ XVIII, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 2

Cập nhật ngày: 21/11/2020 23:35:07


          Sáng hôm nay ngày 21/11/2020, tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường, Cấp ủy chi bộ đã tổ chức cho các đ/c CBGV, CNV học tập Nghị quyết lần thứ XVIII của Đảng bộ huyện Triệu Sơn. Đồng chí Hoàng Công Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Cấp ủy triển khai, quán triệt nội dung Nghị quyết đến toàn thể CBGV, CNV.

          Nội dung của Nghị quyết đánh giá lại những thành tựu đã đạt được và những mặt còn tồn tại của nhiệm kì Đại hội XVII. Từ đó rút ra bài học và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cần đạt được cho nhiệm kì 5 năm tiếp theo.

          Về giải pháp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ huyện xây dựng 28 chỉ tiêu phát triển chủ yếu về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và 4 chương trình trọng tâm, 2 khâu đột phá đó là: chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới; chương trình phát triển công nghiệp; chương trình bảo vệ môi trường; chương trình nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của hệ thống chính trị ở cơ sở; khâu đột phá về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; khâu đột phá về đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng phấn đấu đến năm 2022 đạt chuẩn huyện nông thôn mới, đến năm 2025 là một trong những huyện dẫn đầu của tỉnh.

          Cũng trong buổi sáng nay, đồng chí Hoàng Công Thịnh thay mặt Cấp ủy để triển khai Nghị quyết Đại hội chi bộ trường THPT Triệu Sơn 2 lần thứ XVII. Đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu ra những mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kì của nhà trường bao gồm: xây dựng môi trường đoàn kết; xây dựng ngôi trường có chất lượng học tập cao trong tỉnh, trường học thân thiện, học sinh tích cực; nâng cao trình độ đội ngũ thầy cô; phấn đấu kết quả thi HSG và đậu Đại học luôn xếp trong top 10 của tỉnh; phấn đấu xây dựng ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2021; trường đạt Cơ quan văn hóa cấp tỉnh và đặc biệt phấn đấu để nhà trường được đón nhận Huân chương lao động hạng nhất trong 5 năm tới.

       Cuối buổi học Nghị quyết, đ/c Bí thư chi bộ đã giao cho các đ/c CBGV, CNV viết bài thu hoạch Nghị quyết.
 
       Buổi học tập đã diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự nhất trí cao của toàn thể CBGV, CNV nhà trường.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi học tập Nghị quyết

 

admin

         Các tin cùng chủ đề
                 Các tin khác
Video giới thiệu

Ban Giám Hiệu

Thông tin TS ĐH - CĐ  
Hình ảnh nhà trường  
Tuyển sinh vào lớp 10  
Copyright: 2012, Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa
Địa chỉ: Xã Thái Hòa Huyện Triệu Sơn Tỉnh Thanh Hóa | Điện thoại: 02378816272 Email: thpt.trieuson2@thanhhoa.edu.vn
Được xây dựng và phát triển bởi Trần Thế Anh - Tống Văn Hưng (hungtv.thpttrieuson2@thanhhoa.edu.vn)