Thứ tư, 21/04/2021

3.227.235.183

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG GẶP MẶT THÂN MẬT ĐOÀN THAM GIA HỘI THAO GDQP – AN CẤP TỈNH NĂM 2020

Cập nhật ngày: 21/11/2020 23:16:40

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đoàn đi tham gia Hội thao GDQP – AN cấp tỉnh năm 2020, sáng hôm nay ngày 21/11/2020. BGH đã tổ chức gặp gỡ đoàn và phụ huynh có học sinh tham gia Hội thao.

Đồng chí Thi Văn Chung – P.HT, Trưởng đoàn đã thông báo đến toàn thể đoàn và phụ huynh các công văn của Sở GD, Quyết định và danh sách thành lập đoàn tham gia Hội thao của Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp theo, đ/c Thi Văn Chung đã thay mặt BGH phổ biến đến đoàn và phụ huynh những quy định, sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường đối với các thầy cô và các em tham gia thi Hội thao. Đồng thời lắng nghe những ý kiến tâm tư của các thầy cô giảng dạy, của phụ huynh và các em đi thi.

Cuối buổi gặp mặt, đ/c Phó Hiệu trưởng Thi Văn Chung đã dặn dò và động viên tinh thần các em, nhằm giúp các em tự tin hơn trong quá trình tham gia Hội thao, đồng thời giao nhiệm vụ cho đoàn đi thi phải nỗ lực hết mình để mang về thành tích cao cho nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt