Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT Triệu Sơn 2, chặng đường xây dựng và trưởng thành
Liên hệ nhà trường
Tìm kiếm
Thông tin cho Giáo viên  
Chia sẻ kiến thức  
Liên kết website

Thống kê truy cập
IP:
34.230.9.187
Truy cập của bạn:
52
Đang online:
1
Tổng truy cập:
967598
IP truy cập:
53091

Trường THPT Triệu Sơn 2 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh

Cập nhật ngày: 20/11/2020 07:07:58


     Ngày 19/11/2020, Trường THPT Triệu Sơn 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa. Dự buổi lễ có các đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Thị Sen, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ các em học sinh toàn trường.

   
TS 2 (1).jpg
 
TS 1.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng.
 
        Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Triệu Sơn 2, bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tình tâm huyết đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận; chất lượng giáo dục đại trà đạt mức khá trở lên, tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp đạt từ 99% - 100%, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được duy trì và phát triển. Đặc biệt trong kỳ thi Trung học phổ thông năm 2020 nhà trường có 10 bài thi đạt điểm 10; 33 em học sinh đạt từ 27 điểm trở lên, trong đó có em Lê Thị Thanh Trà đạt 29.50 điểm khối C19; là một trong 12 gương mặt được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen. Thi học sinh giỏi các môn văn hóa, Trường THPT Triệu Sơn 2 là 1 trong tốp 5 trường toàn tỉnh có tỷ lệ học sinh đạt giải cao. Trong 5 năm qua, nhà trường có 341 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, đặc biệt là một trong số ít trường THPT nhiều năm liền có học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc và các giải học sinh giỏi các môn năng khiếu cấp Quốc gia. Đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên cơ bản đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng. Hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang an toàn, nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể trường vinh dự được đón cờ thi đua của UBND tỉnh về thành tích dẫn đầu phong trào thi đua khối THPT.
 
TS 8.jpg
 
TS 5 (1).jpg
 
TS 7 (1).jpg
 
TS 10.jpg

Các đại biểu và các em học sinh về dự lễ kỷ niệm.
 
TS 14.jpg

Đồng chí Lê Kim Chất, PBT thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.
 
      Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Trường THPT Triệu Sơn 2 đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị thời gian tới nhà trường cần tiếp tục triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 của ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo” gắn với triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng số lượng, chất lượng học sinh, giáo viên giỏi các cấp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; tăng cường các điều kiện về cơ sở vật chất, từng bước xây dựng các tiêu chí của trường học đạt chuẩn Quốc gia.
 
TS 11.jpg
(Ảnh trao thưởng Cờ thi đua của UBND tỉnh )
TS 12.jpg
 
TS 13.jpg

(Ảnh trao thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho HS đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT)
 
      Thừa ủy quyền của cấp trên các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo cho thầy giáo Thi Văn Chung; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Lê Thị Thanh Trà. /.

admin

         Các tin cùng chủ đề
                 Các tin khác
Video giới thiệu

Ban Giám Hiệu

Thông tin TS ĐH - CĐ  
Hình ảnh nhà trường  
Tuyển sinh vào lớp 10  
Copyright: 2012, Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa
Địa chỉ: Xã Thái Hòa Huyện Triệu Sơn Tỉnh Thanh Hóa | Điện thoại: 02378816272 Email: thpt.trieuson2@thanhhoa.edu.vn
Được xây dựng và phát triển bởi Trần Thế Anh - Tống Văn Hưng (hungtv.thpttrieuson2@thanhhoa.edu.vn)