Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT Triệu Sơn 2, chặng đường xây dựng và trưởng thành
Liên hệ nhà trường
Tìm kiếm
Thông tin cho Giáo viên  
Chia sẻ kiến thức  
Liên kết website

Thống kê truy cập
IP:
34.230.9.187
Truy cập của bạn:
30
Đang online:
1
Tổng truy cập:
967564
IP truy cập:
53090

TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 2 TỔ CHỨC HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI” VÀ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT.

Cập nhật ngày: 23/10/2020 16:32:50


        Chiều ngày 22/10/2020, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với trường THPT Triệu Sơn 2, tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức Pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội” và quyên góp ủng hộ Đồng bào Miền Trung bị lũ lụt.

         Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Phó trưởng phòng phòng chống TNXH, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Lê Văn Hải, Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Triệu Sơn; đồng chí Hoàng Văn Hiệu - UVBTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện; các phóng viên của TTVHTT và DL huyện; Thầy giáo Hoàng Công Thịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Đỗ thị Loan – Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

         Trước khi bước vào Hội thi, đồng chí Đỗ Thị Loan – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư kêu gọi của nhà trường tới toàn thể CBGV, học sinh, quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt. Hình thức ủng hộ bằng hiện vật như quần áo, sách vở và tiền mặt. Thời gian quyên góp kéo dài từ ngày 22 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020. Ngay sau lời kêu gọi, toàn trường đã quyên góp được 28.250.000đ.

         Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội gồm 4 phần: Màn chào hỏi, giới thiệu đội thi, khái quát về đội thi của mình; thi kiến thức, các đội thi cử một đại diện lần lượt bốc thăm và trả lời 2 câu hỏi, nội dung câu hỏi liên quan đến hiểu biết của học sinh về các vấn đề xã hội; phần thi hùng biện, các đội thi cử 1 thành viên đại diện thể hiện hùng biện; phần thi năng khiếu, các đội thi bốc thăm, thể hiện phần thi năng khiếu, diễn kịch, hoạt cảnh, xoay quanh nội dung phòng, chống tệ nạn xã hội ma túy, mại dâm, mua bán người. 

 

     Bằng những kiến thức và kĩ năng mà các em đã được học, bằng sự hiểu biết, các em đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả và ấn tượng cho các vị khách quý. Thông qua hội thi giúp học sinh nâng cao kiến thức hiểu biết về phòng, chống tệ nạn xã hội; cuộc thi cũng là sân chơi bổ ích giúp các em thể hiện năng khiếu, tài năng của mình; đồng thời tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa các lớp, khối trong nhà trường./.

admin

         Các tin cùng chủ đề
                 Các tin khác
Video giới thiệu

Ban Giám Hiệu

Thông tin TS ĐH - CĐ  
Hình ảnh nhà trường  
Tuyển sinh vào lớp 10  
Copyright: 2012, Trường THPT Triệu Sơn 2 - Thanh Hóa
Địa chỉ: Xã Thái Hòa Huyện Triệu Sơn Tỉnh Thanh Hóa | Điện thoại: 02378816272 Email: thpt.trieuson2@thanhhoa.edu.vn
Được xây dựng và phát triển bởi Trần Thế Anh - Tống Văn Hưng (hungtv.thpttrieuson2@thanhhoa.edu.vn)