Thứ tư, 12/05/2021

3.210.184.142

Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển chính thức đảng viên năm 2013

Cập nhật ngày: 22/06/2013 22:20:14

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2013. Hôm nay, ngày 22 tháng 6 năm 2013 chi bộ trường THPT Triêu Sơn 2 long trọng tổ chức lế kết nạp đảng viên mới và chuyển sinh hoạt chính thức cho đảng viên dự bị

(ảnh đ/c Tống Văn Hưng trình bày đơn xin vào Đảng)

Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Lộc – cấp ủy chi bộ: đồng chí Nguyễn Tài Quyển phó hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Công Thịnh phó hiệu trưởng và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Sau phần khai mạc là lễ kết nạp đảng viên mới, quần chúng ưu tú đọc đơn xin vào Đảng, đảng viên chính thức được chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ quần chúng đánh giá quá trình phấn đấu của quần chúng và đ/c cấp ủy chi bộ đọc, trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp tục giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, dưới chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đ/c đảng viên mới được kết nạp đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Hội nghị đã tiến hành đầy đủ, đúng qui định, thủ tục kết nạp Đảng viên mới cũng như chuyển sinh hoạt chính thức cho Đảng viên dự bị.

Chính thức từ ngày 22 tháng 6 năm 2013 đ/c Tống Văn Hưng(GV Tin học) trở thành Đảng viên dự bị; đ/c Nguyễn Thị Thu Lan(GV Tin học) và đ/c Lê Thị Hiền (GV Toán) trở thành Đảng viên chính thức.